GIỚI THIỆU

Tổng Kho Dược Liệu – Mang đến những giá trị tốt nhất

Lời đầu tiên Tổng Kho Dược Liệu xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm dược liệu chất lượng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua!

Sớm xuất hiện trên thị trường, Tổng Kho Dược Liệu đã có định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp dược liệu lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ của Đại học Y Dược với trình độ chuyên môn cao, hoạt động lâu năm trong nghề những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm chặt chẽ qua nhiều công đoạn phức tạp để có chất lượng tốt nhất.

Hơn 8 năm phát triển, Tổng Kho Dược Liệu đã cung cấp sản phẩm đến hàng ngàn đơn vị, khách hàng mua buôn, mua lẻ cả trong và ngoài nước. Những sản phẩm chủ lực đều được xuất khẩu và gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, được các đối tác tin cậy và ký kết hợp đồng hợp tác trong nhiều năm liền.

Bên cạnh những sản phẩm đặc thù của ngành dược như tam thất, nhân sâm, nấm linh chi, nấm lim xanh, tinh bột nghệ, chè vằng… Tổng Kho Dược Liệu còn cung cấp rất nhiều loại thuốc đông y như thuốc chữa bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng, viêm loét dạ dày, viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa…. và đã giúp hơn 6000 bệnh nhân chữa khỏi căn bệnh nan y của mình.

Tiếp nối thành công đó cùng với sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng đã tiếp thêm động lực để chúng tôi phát triển ngày càng lớn mạnh và tiến gần hơn tới mục tiêu vì một cộng đồng luôn khỏe mạnh không bệnh tật. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Tổng Kho Dược Liệu trong hơn 8 năm qua.

Trân trọng!