Tìm nơi để mua củ và hoa tam thất bắc vừa rẻ vừa tốt

Là vùng cung cấp sản lượng tam thất chiếm tới 70% trên thị trường hiện nay, các vườn trồng tại Hà Giang là nơi cho chất lượng củ, hoa tam thất bắc tốt nhất và mức giá cũng rẻ nhất. Phần lớn các lái buôn đều đổ về đây để thu mua sau mỗi vụ mùa thu hoạch hoặc các dịp cận tết thì họ cũng đổ về rất đông nhằm phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng dùng để làm quà tặng.

kho tam that bac tai ha giang

Với khí hậu và thổ những thích hợp nên cây tam thất ở đây cũng sinh trưởng mạnh có có hoạt tính cao nên được ưa thích hơn so với các loại củ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tam thất Hà Giang cam kết với người sử dụng đây là một trong những địa chỉ cung cấp tác dụng của tam thất mật ong rẻ, chất lượng và uy tín nhất thị trường hiện nay. Với cái tâm của người bán hàng mong muốn mang đến những sản phẩm tam thất rẻ, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, tam thất được chúng tôi thu mua ngay tận vườn của người nông dân, không qua trung gian và đem về phơi, chế biến ngay tại cửa hàng. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tam thất. Đó là một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu của tam thất Hà Giang.

Giá bán củ tam thất bắc tại đầu mối

củ tam thất được dùng làm thuốc bắc

  • Củ tam thất: Tùy theo trọng lượng tam thất nhưng thông thường sẽ có hai dạng giá bán củ tam thất:
  • Tam thất bắc loại 8 củ: 1800000/1kg.
  • Tam thất bắc loại 6-7 củ: 1900000/1kg.

Giá bán nụ hoa tam thất bao tử

nụ tam thất bao tử báo giá bán buôn

  • Nụ tam thất bao tử: 950000/1kg. Đây là sản phẩm bán chạy nhất.
  • Hoa tam thất non: 600000/1kg.
    Củ tam thất tươi loại to được bán với giá 800000/1kg.

Tổng kho cũng dành một số ưu đãi riêng cho mỗi khách hàng khi mua sản phẩm mật ong ngâm tam thất với số lượng lớn về giá cả cũng vận chuyển sản phẩm.

Với các khách hàng muốn trở thành đại lý có thể liên hệ trực tiếp để có thể có mức giá ưu đãi dùng cho bên phân phối. Những sản phẩm tam thất đều được thu hoạch trực tiếp từ vườn trồng nên đảm bảo chất lượng hảo hạng. Với loại tươi được dùng làm ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc chế biến thành các món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe như gà tần, thịt lợn hầm. Loại khô được dùng nghiền bột trộn uống với mật ong để phòng tránh ung thư, bệnh đường tiêu hóa và các bệnh liên quan đến nội tiết khác.

Posted in Sức khỏe và đời sống and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *