Vườn trồng tam thất Hà Giang nơi cung cấp tam thất bắc chính gốc

Với công dụng phòng chống ung thư cực hiệu quả nên tam thất đang được nhiều người tìm mua nhưng không biết đâu là nơi cung cấp uy tín và chất lượng. Phần đa sản lượng hiện nay đều do các vườn trồng tại Hà Giang cung cấp và số ít từ bên Trung Quốc khi thị trường khan hiếm.

Do khí hậu và chất đất luôn cho hoa tam thất thất cùng với củ tam thất bắc có được nhiều đặc điểm sinh học tốt như củ to, nhiều dược chất, mùi thơm nên đất Hà Giang rất phù hợp với loại thảo dược có giá trị cao này.

tam thất bắc được trồng mua tại Hà Giang

Hiện nay, tìm mua cây tam thất bắc không hề khó nhưng để mua được tam thất cho công dụng cũng như hiệu quả tốt nhất lại không phải điều dễ dàng gì? Các cơ sở bày bán tam thất mọc lên như nấm trên thị trường với những quảng cáo về chất lượng, thương hiệu sản phẩm nhưng thực tế họ lại chẳng thể minh chứng được điều đó. Người dùng cũng không thể kiểm nghiệm ngay khi mua hàng, đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

Vậy làm thế nào để mua được tam thất chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

mua củ tam thất khô và tươi

Hà Giang là nơi bán củ tam thất uy tín

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về trồng tam thất trước khi mua. Loại tam thất, nguồn gốc tam thất ở đâu thì cho hiệu quả tốt nhất. Theo khoa học loại tam thất bắc có nguồn gốc từ vùng núi cao Hà Giang sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe con người.

Tam thất Hà Giang được biết đến là một trong những địa chỉ bán tam thất hàng đầu và uy tín nhất tại Hà Nội. Thương hiệu này ngày càng đẩy mạnh và được minh chứng bằng việc mở rộng hệ thống các cửa hàng cung cấp tam thất trên toàn quốc.

Ngay từ tên gọi, tam thất Hà Giang khẳng định 100% nguồn gốc, xuất xứ của loại tam thất này tại Hà Giang, trồng trên độ cao 1000m. Tam thất tươi được cửa hàng thu mua trực tiếp tại vườn của những người dân Hà Giang sau đó đem về sơ chế, phơi nắng và bảo quản một cách tự nhiên nhất. Hầu hết củ tam thất mà cửa hàng thu mua có tuổi đời từ 7 năm tuổi trở lên bởi đây là thời kỳ mà nụ tam thất cho hàm lượng dược chất tốt nhất.

Với cuộc sống hiện nay vấn đề vệ sinh thực phẩm được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng, tìm được một loại dược liệu sạch, công dụng của tam thất bắc an toàn không dùng các hóa chất như chất diệt cỏ, chất chống mốc để bảo quản như tam thất bắc ở Hà Giang là rất hiếm hoi. Cũng xin lưu ý thêm là những loại dùng thuốc diệt cỏ thì bên ngoài có màu vàng sậm giống như măng khô bị tẩm hóa chất anh chị có thể quan sát kỹ khi mua ngoài chợ, vì vậy kể cả khi mua hoa và nụ tam thất để uống thì cũng cấn lưu ý màu sắc nếu úa vàng quá đậm thì không nên mua loại tốt nhất sẽ phải có màu xanh thẫm mùi còn thơm.

bán hoa tam thất tự nhiên

 

Posted in Sức khỏe và đời sống and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *