Chữa bệnh chảy máu dạ dày với công dụng của củ tam thất bắc

Những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như đau dạ dày hay xuất huyết đại tràng thường gây cho người bệnh những cảm giác khó chịu như đau tức, buồn nôn, ăn uống kém. Vậy làm thế nào để đẩy lùi những triệu chứng khó chịu này với tác dụng chữa bệnh của tam thất bắc hãy cùng tổng kho dược liệu tìm hiểu.

tam thất rừng chữa dạ dày

Các bệnh đường ruột rất phổ biến nguyên nhân chủ yếu xuất phát chính từ thói quen ăn uống thiếu khoa học hoặc chế độ sinh hoạt thất thường, giá bán hoa tam thất ngay cả những việc bạn không nghĩ tới như thức muộn thường xuyên cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc căn bệnh phát triển trầm trọng hơn.

Những triệu chứng của viêm loét đại tràng

Bệnh viêm loét đại tràng chảy máu gọi chung là nhóm bệnh viêm ruột. Bệnh xuất huyết đại tràng gây ra các chứng viêm, loét và rối loạn chức năng của đại tràng.Bệnh lúc đầu có thể chỉ khu trú ở trực tràng về sau lan dần vào trong, tổn thương có thể toàn bộ đại tràng đôi khi có thể lan sang cả ruột non.

Bệnh thường xảy ra ở những người trẻ tuổi, biểu hiện thường là đau bụng, tiêu chảy, phân máu kèm theo sốt và sút cân. Bệnh mãn tính tiến triển từng đợt để lại nhiều biến chứng như áp-xe hậu môn, hẹp đại tràng…

Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này chưa rõ ràng, tuy nhiên bệnh có liên quan tới quá trình đáp ứng miễn dịch.

Công dụng của tam thất trong điều trị xuất huyết đại tràng.

công dụng của tam thất trong trị đau dạ dày

Tác dụng tam thất trong việc bảo vệ sức khỏe con người đã được nhắc đến nhiều với các bài thuốc công dụng của tam thất bắc chữa bệnh hiệu quả. Và xuất huyết đại tràng cũng không phải ngoại lệ.

Để điều trị chứng bệnh này các bạn cần chuẩn bị:

  • 8g bột tam thất.
  • Rượu trắng nhẹ 20 độ.
  • Tứ thang vật ( thục địa chế rượu 10g, bạch thược 10g, đương quy tẩm rượu sao 10g, xuyên khung 10g).

Rượu trắng bạn đem trộn với bột tam thất một lượng vừa đủ và dùng chung với tứ thang vật. Uống thường xuyên trong vòng vài tuần bệnh tình sẽ thuyên giảm.

Để quá trình điều trị các bệnh đường ruột đạt được hiệu quả như mong muốn khi chọn lựa tam thất bắc nên tìm đến những địa chỉ uy tín, nụ bao tử tam thất tránh trường hợp mua phải loại hàng kém chất lượng ro bị rút hết chất dược chỉ còn lại xác khô.

Để thử bạn cần chọn loại có mùi thơm đặc trưng khi ăn thấy đắng để một lúc sau phải có cảm giác vị ngọt trong họng, củ phải cứng tránh các củ quá mềm có thể bấm bằng móng tay thì là củ giả, tìm được nơi bán tam thất chính hiệu thì mới có tác dụng tốt nhất trong điều trị bệnh lý cũng như tránh bị tiền mất tật mang.

Posted in Sức khỏe và đời sống and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *